Welcome to MyBunny.TV - Your Gateway to Unlimited Entertainment!

Enjoy 6,000+ Premium HD Channels, thousands of movies & series, and experience lightning-fast instant activation.
Reliable, stable, and built for the ultimate streaming experience - no hassles, just entertainment!

MyBunny.TV – Cheaper Than Cable • Up to 35% Off Yearly Plans • All NFL, ESPN, PPV Events Included 🐰

Join the fastest growing IPTV community today and discover why everyone is switching to MyBunny.TV!

Start Watching Now
Ilaiyaraaja
Pavala Malligai (Night-flowering Jasmine)

பவள மல்லிகை ஹோ
இளைய கன்னிகை ஹோ
பருவ மங்கையின் ஹோ
புதிய புன்னகை ஹோ

பொன் ஊஞ்சல் போடும் நேரம்
உன் பார்வை பேசும் தாளம்

மீன் விழி தேவதை
கண்ணிலே நிலவு சிந்துதே

பவள மல்லிகை
ஹோ
இளைய கன்னிகை
ஹோ
பருவ மங்கையின்
ஹோ
புதிய புன்னகை

பூவுக்கு பூவாலே
மேலாடை ஏன்
பூவுக்குள் உள்ளாடும்
நான் உண்ணும் தேன்

மேகம் மூடும் நிலாவே
மேனி மேல் எரியதே
ஆசை உள்ளூர ஊரும்
தேடி உன்னோடு சேரும்

தட் தகதா தட் தகதா

பவள மல்லிகை ஹோ
இளைய கன்னிகை ஹோ
பருவ மங்கையின் ஹோ
புதிய புன்னகை ஹோ

பொன் ஊஞ்சல் போடும் நேரம்
உன் பார்வை பேசும் தாளம்

மீன் விழி தேவதை
கண்ணிலே நிலவு சிந்துதே
பவள மல்லிகை
ஹோ
இளைய கன்னிகை
ஹோ
பருவ மங்கையின்
ஹோ
புதிய புன்னகை

நீ கொஞ்சும் ஆனந்தம்
தேன் சிந்தும் வா
நீராட போனாலும்
நீ கூட வா
பாவை உன் சேவை தேவை
சேர்ந்து நான் பாடும் வேலை

தேகம் என்கின்ற மேடை
மூட நீ தானே ஆடை

தட் தகதா தட் தகதா

பவள மல்லிகை
ஹோ
இளைய கன்னிகை
ஹோ
பருவ மங்கையின்
ஹோ
புதிய புன்னகை

பொன் ஊஞ்சல் போடும் நேரம்
உன் பார்வை பேசும் தாளம்

மீன் விழி தேவதை
கண்ணிலே நிலவு சிந்துதே

பவள மல்லிகை ஹோ
இளைய கன்னிகை ஹோ
பருவ மங்கையின்
ஹோ
புதிய புன்னகை


Romanization:

Pavaḷa mallikai hō
Iḷaiya kaṉṉikai hō
Paruva maṅkaiyiṉ hō
Putiya puṉṉakai hō

Poṉ ūñcal pōṭum nēram
Uṉ pārvai pēcum tāḷam

Mīṉ viḻI tēvatai
Kaṇṇilē nilavu cintutē

Pavaḷa mallikai

Iḷaiya kaṉṉikai

Paruva maṅkaiyiṉ

Putiya puṉṉakai

Pūvukku pūvālē
Mēlāṭai ēṉ
Pūvukkuḷ uḷḷāṭum
Nāṉ uṇṇum tēṉ

Mēkam mūṭum nilāvē
MēṉI mēl eriyatē

Ācai uḷḷūra ūrum
TēṭI uṉṉōṭu cērum

Taṭ takatā taṭ takatā

Pavaḷa mallikai hō
Iḷaiya kaṉṉikai hō
Paruva maṅkaiyiṉ hō
Putiya puṉṉakai hō

Poṉ ūñcal pōṭum nēram
Uṉ pārvai pēcum tāḷam

Mīṉ viḻI tēvatai
Kaṇṇilē nilavu cintutē
Pavaḷa mallikai

Iḷaiya kaṉṉikai

Paruva maṅkaiyiṉ

Putiya puṉṉakai

Nī koñcum āṉantam
Tēṉ cintum vā
Nīrāṭa pōṉālum
Nī kūṭa vā

Pāvai uṉ cēvai tēvai
Cērntu nāṉ pāṭum vēlai

Tēkam eṉkiṉṟa mēṭai
Mūṭa nī tāṉē āṭai

Taṭ takatā taṭ takatā

Pavaḷa mallikai

Iḷaiya kaṉṉikai

Paruva maṅkaiyiṉ

Putiya puṉṉakai

Poṉ ūñcal pōṭum nēram
Uṉ pārvai pēcum tāḷam

Mīṉ viḻI tēvatai
Kaṇṇilē nilavu cintutē

Pavaḷa mallikai hō
Iḷaiya kaṉṉikai hō
Paruva maṅkaiyiṉ

Putiya puṉṉakai