Welcome to MyBunny.TV - Your Gateway to Unlimited Entertainment!
Enjoy 6,000+ Premium HD Channels, thousands of movies & series, and experience lightning-fast instant activation.
Reliable, stable, and built for the ultimate streaming experience - no hassles, just entertainment!
MyBunny.TV – Cheaper Than Cable • Up to
35% Off Yearly Plans • All
NFL, ESPN, PPV Events Included 🐰
Join the fastest growing IPTV community today and discover why everyone is switching to MyBunny.TV!
Start Watching Now
Ilaiyaraaja
Chittu Kuruvi (Little Sparrow)
தரதத் தத்தத்
தத்தத் தரதத் தத்தத்
தத்தத் தரதத் தரதத் தரதத்தா
தரதத் தத்தத்
தரதத் தத்தத்
தத்தத் தரதத்
தத்தத் தரதத் தரதத் தரதத்தா
தத்தத் தத்தத்
தரதத்
தத்தத் தத்தத்
தரதத்
தத்தத் தத்தத்
தரதத் தரதத் தரதத் தரதத்
தரதத் தரதத் தரத்தா
சிட்டுக்குருவி வெட்கப்படுது
பெட்டைக்குருவி கற்றுத்தருது
தொட்டுப் பழக பழக
சொர்க்கம் வருது
கட்டித்தழுவ தழுவ
கட்டில் சுடுது
அந்தப்புரமே வரமே தருமே
முத்திரை ஒத்தடம் இட்டதும்
நித்திரை வருமே
சிட்டுக்குருவி வெட்கப்படுது
பெட்டைக்குருவி கற்றுத்தருது
தொட்டுப் பழக பழக
சொர்க்கம் வருது
கட்டித்தழுவ தழுவ
கட்டில் சுடுது
அந்தப்புரமே வரமே தருமே
முத்திரை ஒத்தடம் இட்டதும்
நித்திரை வருமே
சிட்டுக்குருவி வெட்கப்படுது
பெட்டைக்குருவி கற்றுத்தருது
தத்தை தத்தித் தவழும்
தோளை தொத்தித் தழுவும்
மெத்தை யுத்தம் நிகழும்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்
நித்தம் இன்பத் தருணம்
இன்பம் கொட்டித்தரனும்
என்றும் சரணம் சரணம்
இந்த கட்டில் கிளிதான்
கட்டுப்படுமே
விட்டுத் தருமே அடடா
மச்சக்குருவி
முத்தம் தருதே
உச்சந்தலையில் பித்தம் வருதே
முத்தச்சுவடு
சிந்தும் உதடு
சுற்றுப்பயணம் எங்கும் வருமே
பட்டுச்சிறகு பறவை
பருவச்சுமையை பெறுமே
சிட்டுக்குருவி வெட்கப்படுது
பெட்டைக்குருவி கற்றுத்தருது
தொட்டுப் பழக பழக
சொர்க்கம் வருது
கட்டித் தழுவ தழுவ
கட்டில் சுடுது
அந்தப்புரமே வரமே தருமே
முத்திரை ஒத்தடம் இட்டதும்
நித்திரை வருமே
சிட்டுக்குருவி வெட்கப்படுது
பெட்டைக்குருவி கற்றுத்தருது
நித்தம் எச்சில் இரவு
இன்பம் மட்டும் வரவு
முத்தம் மொத்தச் செலவு..
மொட்டுக்கட்டும் அழகு
மெட்டுக்கட்டும் பொழுது
கிட்டத் தொட்டுப் பழகு
ஆஹா கள்ளக்கனியே
அள்ளச்சுகமே
வெட்கப்பறவை விட்டுத்தருமோ
மன்னன் மகிழும்
தெப்பக்குளமும்
செப்புக்குடமும் இவளே
அங்கம் முழுதும்
தங்கப் புதையல்
மெத்தைக் கடலில் முத்துக்குளியல்
பட்டுச்சிறகு பறவை
பருவச்சுமையை பெறுமே
சிட்டுக்குருவி வெட்கப்படுது
பெட்டைக்குருவி கற்றுத்தருது
தொட்டுப் பழக பழக
சொர்க்கம் வருது
கட்டித் தழுவ தழுவ
கட்டில் சுடுது
அந்தப்புரமே வரமே தருமே
முத்திரை ஒத்தடம் இட்டதும்
நித்திரை வருமே
சிட்டுக்குருவி வெட்கப்படுது
பெட்டைக்குருவி கற்றுத்தருது
தொட்டுப் பழக பழக
சொர்க்கம் வருது
கட்டித் தழுவ தழுவ
கட்டில் சுடுது
அந்தப்புரமே வரமே தருமே
முத்திரை ஒத்தடம் இட்டதும்
நித்திரை வருமே
சிட்டுக்குருவி
சிட்டுக்குருவி
வெட்கப்படுது
வெட்கப்படுது
பெட்டைக்குருவி
பெட்டைக்குருவி
கற்றுத்தருது
கற்றுத்தருது
தத்தத் தரத
தத்தத் தரத
தத்தத் தரத
தத்தத் தரத (2x)
—
Romanization:
Taratatat tatattatat
Tatattatat taratatat tatattatat
Tatattatat taratatat taratatat taratatattat
Taratatat tatattatat
Taratatat tatattatat
Tatattatat taratatat
Tatattatat taratatat taratatat taratatattat
Tatattatat tatattatat
Taratatat
Tatattatat tatattatat
Taratatat
Tatattatat tatattatat
Taratatat taratatat taratatat taratatat
Taratatat taratatat taratatta
Ciṭṭukkuruvi veṭkappaṭutu
Peṭṭaikkuruvi kaṟṟuttarutu
Toṭṭup paḻaka paḻaka
Corkkam varutu
Kaṭṭittaḻuva taḻuva
Kaṭṭil cuṭutu
Antappuramē varamē tarumē
Muttirai ottaṭam iṭṭatum
Nittirai varumē
Ciṭṭukkuruvi veṭkappaṭutu
Peṭṭaikkuruvi kaṟṟuttarutu
Toṭṭup paḻaka paḻaka
Corkkam varutu
Kaṭṭittaḻuva taḻuva
Kaṭṭil cuṭutu
Antappuramē varamē tarumē
Muttirai ottaṭam iṭṭatum
Nittirai varumē
Ciṭṭukkuruvi veṭkappaṭutu
Peṭṭaikkuruvi kaṟṟuttarutu
Tattai tattit tavaḻum
Tōḷai tottit taḻuvum
Mettai yuttam nikaḻum
Hm'm hm'm hm'm m'm
Nittam iṉpat taruṇam
Iṉpam koṭṭittaraṉum
Eṉṟum caraṇam caraṇam
Inta kaṭṭil kiḷitāṉ
Kaṭṭuppaṭumē
Viṭṭut tarumē aṭaṭā
Maccakkuruvi
Muttam tarutē
Uccantalaiyil pittam varutē
Muttaccuvaṭu
Cintum utaṭu
Cuṟṟuppayaṇam eṅkum varumē
Paṭṭucciṟaku paṟavai
Paruvaccumaiyai peṟumē
Ciṭṭukkuruvi veṭkappaṭutu
Peṭṭaikkuruvi kaṟṟuttarutu
Toṭṭup paḻaka paḻaka
Corkkam varutu
Kaṭṭit taḻuva taḻuva
Kaṭṭil cuṭutu
Antappuramē varamē tarumē
Muttirai ottaṭam iṭṭatum
Nittirai varumē
Ciṭṭukkuruvi veṭkappaṭutu
Peṭṭaikkuruvi kaṟṟuttarutu
Nittam eccil iravu
Iṉpam maṭṭum varavu
Muttam mottac celavu..
Moṭṭukkaṭṭum aḻaku
Meṭṭukkaṭṭum poḻutu
Kiṭṭat toṭṭup paḻaku
Āhā kaḷḷakkaṉiyē
Aḷḷaccukamē
Veṭkappaṟavai viṭṭuttarumō
Maṉṉaṉ makiḻum
Teppakkuḷamum
Ceppukkuṭamum ivaḷē
Aṅkam muḻutum
Taṅkap putaiyal
Mettaik kaṭalil muttukkuḷiyal
Paṭṭucciṟaku paṟavai
Paruvaccumaiyai peṟumē
Ciṭṭukkuruvi veṭkappaṭutu
Peṭṭaikkuruvi kaṟṟuttarutu
Toṭṭup paḻaka paḻaka
Corkkam varutu
Kaṭṭit taḻuva taḻuva
Kaṭṭil cuṭutu
Antappuramē varamē tarumē
Muttirai ottaṭam iṭṭatum
Nittirai varumē
Ciṭṭukkuruvi veṭkappaṭutu
Peṭṭaikkuruvi kaṟṟuttarutu
Toṭṭup paḻaka paḻaka
Corkkam varutu
Kaṭṭit taḻuva taḻuva
Kaṭṭil cuṭutu
Antappuramē varamē tarumē
Muttirai ottaṭam iṭṭatum
Nittirai varumē
Ciṭṭukkuruvi
Ciṭṭukkuruvi
Veṭkappaṭutu
Veṭkappaṭutu
Peṭṭaikkuruvi
Peṭṭaikkuruvi
Kaṟṟuttarutu
Kaṟṟuttarutu
Tattat tarata
Tattat tarata
Tattat tarata
Tattat tarata (2x)