Welcome to MyBunny.TV - Your Gateway to Unlimited Entertainment!

Enjoy 6,000+ Premium HD Channels, thousands of movies & series, and experience lightning-fast instant activation.
Reliable, stable, and built for the ultimate streaming experience - no hassles, just entertainment!

MyBunny.TV – Cheaper Than Cable • Up to 35% Off Yearly Plans • All NFL, ESPN, PPV Events Included 🐰

Join the fastest growing IPTV community today and discover why everyone is switching to MyBunny.TV!

Start Watching Now
Ostan Stars
Um Vazhigalai Aayathama 6

உம் வழிகளை [D min T112 4/4]
உம் வழிகளை
அறிந்தவன் யார்
உமக்கு ஆலோசனை
கொடுத்தவன் யார்

உம் வழிகளை
அறிந்தவன் யார்
உமக்கு ஆலோசனை
கொடுத்தவன் யார்

Music

வானங்கள் உயர்ந்தது போல்
உம் வழிகளும் உயர்ந்ததுவே
வானங்கள் உயர்ந்தது போல்
உம் வழிகளும் உயர்ந்ததுவே

நல்லோசனைகள் ஆலோசனைகள்
சொல்வதில் பெரியவரே
நல்லோசனைகள் ஆலோசனைகள்
சொல்வதில் பெரியவரே

உம் வழிகளை
அறிந்தவன் யார்
உமக்கு ஆலோசனை
கொடுத்தவன் யார்
உம் வழிகளை
அறிந்தவன் யார்
உமக்கு ஆலோசனை
கொடுத்தவன் யார்

Music

மானிட வழிகளெல்லாம்
உம் வழிகள் இல்லை என்றீர்
மானிட வழிகளெல்லாம்
உம் வழிகள் இல்லை என்றீர்

என் யோசனைகள் உம் யோசனைகள்
எந்நாளும் வெவ்வேறென்றீர்
என் யோசனைகள் உம் யோசனைகள்
எந்நாளும் வெவ்வேறென்றீர்

உம் வழிகளை
அறிந்தவன் யார்
உமக்கு ஆலோசனை
கொடுத்தவன் யார்

உம் வழிகளை
அறிந்தவன் யார்
உமக்கு ஆலோசனை
கொடுத்தவன் யார்
Music

உந்தன் நல் வழிகள் எல்லாம்
ஆராய்ந்து முடியாதைய்யா
உந்தன் நல் வழிகள் எல்லாம்
ஆராய்ந்து முடியாதைய்யா

உந்தன் செயல்கள் மேலானவைகள் 
எண்ணிட முடியாதைய்யா
உந்தன் செயல்கள் மேலானவைகள் 
எண்ணிட முடியாதைய்யா

உம் வழிகளை
அறிந்தவன் யார்
உமக்கு ஆலோசனை
கொடுத்தவன் யார்

உம் வழிகளை
அறிந்தவன் யார்
உமக்கு ஆலோசனை
கொடுத்தவன் யார்


Um vazhigalai arindhavan yaar
Umakku aalosanai koduthavan yaar
Vaanangal uyarndhadhu pol
Um vazhigalum uyarndhadhuve
Nallosanaigal aalosanaigal 
Solvadhil periyavare


Maanida vazhigal ellaam
Um vazhigal illai endreer
En yosanaigal um yosanaigal 
Ennaalum vevverendreer


Undhan nal vazhigal ellaam
Aaraaindhu mudiyaadhaiyaa
Undhan seyalgal melaanavaigal
Ennida mudiyaadhaiya